Chàng trai quê đất Bắc Giang với thân hình gầy ốm. Anh Phạm Ngọc Thông quyết tâm thay đổi bản thân vươn lên từ việc làm chủ Island Supp – đại lý thương hiệu BBT tại Bắc Giang.

Island Supp – Giấc mơ thành hiện thực

Anh Phạm Ngọc Thông, 22 tuổi là một cậu sinh viên khoa quản trị doanh nghiệp học tại Học viện Chính sách và Phát triển thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Anh đã biết đến Duy Nguyễn và ngưỡng mộ anh từ năm 2016, tức năm nhất đại học. Cũng vì thế, anh bắt đầu tập gym và theo dõi kênh TheHinhOnline của gym chúa để học hỏi thêm. 

Chỉ 76kg với chiều cao 1m85, anh thường xuyên bị bạn bè trêu về ngoại hình gầy ốm của mình. Anh quyết tâm thay đổi, nhờ đó anh dần có đam mê với gym hơn và cải thiện được ngoại hình bên ngoài của bản thân. Với mong muốn sở hữu cửa hàng Thực phẩm bổ sung (TPBS) sau khi ra trường. Trùng hợp thay, được biết tin công ty BBT đang tuyển đại lý thương hiệu tại khu vực Bắc Giang. Không chần chừ, anh trở về nhà và xin phép gia đình vào Nam để gặp anh Duy. Được sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè và động lực to lớn từ anh Duy. Anh Thông giờ đây đã trở thành chủ đại lý Island Supp ngay tại quê nhà.

Có thể nói tuổi trẻ nhưng tài cao, anh đã học hỏi được nhiều kiến thức, kinh nghiệm khi còn là sinh viên. Kinh qua đủ các nghề như phục vụ nhà hàng, bán sách, telesale, tuyển dụng… Vì vậy, anh tự tin bản thân có thể vượt qua mọi khó khăn và phát triển Island Supp vững mạnh trong khu vực.

Thương hiệu BBT vững mạnh tại khu vực Bắc Giang
Tuổi trẻ với khát vọng làm giàu

Có thể nói, từ ngọn lửa khát khao của tuổi trẻ. Anh Thông chàng sinh viên ngày nào giờ đã trở thành chủ đại lý Island Supp. Island Supp tọa lạc tại địa chỉ 263 Cả Trọng, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang. Nơi đây như địa điểm huyết mạch với tăng trưởng kinh tế đứng thứ hai cả nước. Vì vậy, Island Supp đang sở hữu tiềm năng phát triển vô cùng lớn.

Hiện tại, mặc dù cửa hàng đại lý vẫn còn đang setup chưa hoàn thiện. Nhưng sản phẩm đã được nhập về ngập kho sẵn sàng phục vụ khách hàng. Các sản phẩm chính hãng nhập khẩu hoàn toàn 100% từ Hoa Kỳ. Từ các thương hiệu trùm TPBS như SAN, Nutrex, Evogen, RSP… Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, Island Supp mong muốn đem đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

Anh Thông chia sẻ “em cũng xin cảm ơn gia đình đã ủng hộ. Và tập thể BBT, anh Duy, chị Hương đã tin tưởng để em quản lý Island Supp tỉnh Bắc Giang. Và xin hứa với khách hàng của cửa hàng sẽ phục vụ hết mình, cam kết khi mua hàng tại cửa hàng không khác gì mua tại trụ sở công ty BBT.”

Đại lý thương hiệu BBT Island Supp tọa lạc tại 263 Cả Trọng, p.Hoàng Văn Thụ, tp.Bắc Giang

Chinh phục thị trường Bắc Giang 

Dự định trong tương lai, với tầm nhìn của ông chủ tuổi Phạm Ngọc Thông, Island Supp sẽ độc quyền thị trường TPBS tại khu vực Bắc Giang. Trở thành địa điểm uy tín trong mắt khách hàng. Phân phối các sản phẩm chính hãng BBT đến khách hàng Bắc Giang.

Tuổi trẻ nhiệt huyết nhưng đầy cũng nhiều trắc trở. Chúng tôi – tập thể BBT sẽ luôn đồng hành cùng anh trên chặn đường chinh phục Bắc Giang. Chúng tôi chúc Island Supp luôn thịnh phát và đồng hành cùng BBT phát triển hơn nữa. Mở rộng thị trường TPBS trong cả nước.